Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử của trường PTDTBTTH Suối Lư

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Điện Biên Đông lần thứ IV, năm 2020

Thứ sáu - 19/06/2020 15:20
     Thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2019 - 2020; Kế hoạch số 42-KH/HĐĐ ngày 03/02/2020 của Hội Đồng Đội huyện Điện Biên Đông. Sáng ngày 17/6/2020, tại Trung tâm Hội nghị văn hóa huyện Điện Biên Đông, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IV - năm 2020.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Hội đồng Đội tỉnh; Hội đồng Đội huyện Điện Biên Đông; Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy; Đảng ủy huyện Điện Biên Đông; Cùng các anh chị Bí thư đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn, giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện và 110 đại biểu tiêu biểu của các liên đội dự Đại hội.
     Đại hội đã báo cáo những kết quả nổi bật đạt được trong năm học 2018 - 2019 và những nhiệm vụ cần thực hiện trong năm học 2019 - 2020, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Trong 5 năm qua, thiếu nhi huyện Điện Biên Đông không những học tập tốt, mà còn lao động tốt, nhất là trong việc xây dựng các công trình măng non, trồng hàng nghìn cây bóng mát, vườn hoa, cây cảnh, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trong nhà trường.
Thực hiện tốt công tác Trần Quốc Toản thông qua tổ chức các hoạt động ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, Thương binh liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng .
100% Liên đội thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, duy trì vệ sinh khuân viên trường lớp xanh -sạch - đẹp “Mỗi tuần là một câu chuyện đẹp”, “Nói lời hay, làm việc tốt”, thông qua đó có hàng nghìn thiếu nhi là gương người tốt, việc tốt nhặt được của rơi trả lại người mất, giúp nhau trong học tập để cùng tiến bộ…
    Tại Đại hội, Hội đồng Đội huyện đã tặng giấy khen và trao giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp huyện cho các em đội viên tiêu biểu của các đơn vị trường trong huyện.
    Thông qua Đại hội giúp cho các bạn thiếu nhi hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong đại hội:
 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
 

Hội đồng Đội huyện đã tặng giấy khen và trao giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp huyện cho các em đội viên tiêu biểu
 

Các đại biểu đến viếng tượng đài các anh hùng liệt sỹ
 
 

Tác giả bài viết: Trương Thị Ngọc

Nguồn tin: Tổ khối 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

Doi CTGDPT
Bảng xếp hạng thi đua tuần
Tên lớp Xếp hạng
1A1 1
1A2 2
2B1 3
Xem chi tiết
THÀNH VIÊN
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay146
  • Tháng hiện tại1,805
  • Tổng lượt truy cập27,682
Lịch kiểm tra
KH
Sổ liên lạc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính