Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử của trường PTDTBTTH Suối Lư

Trường PTDTBT TH Suối Lư chăm lo đời sống cho học sinh nội trú.

Thứ sáu - 15/05/2020 17:27
Để học sinh yên tâm bám trường, bám lớp phấn đấu vươn lên trong học tập, ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục. Trường PTDTBT TH Suối Lư còn đặc biệt quan tâm đến đời sống của học sinh nhất là chất lượng các bữa ăn của học sinh, bởi phần đông các em học sinh ở các điểm bản cũng như các em ở các xã khác đến ở bán trú.
Bữa ăn của học sinh nội trú
Cùng với sự hỗ trợ của nhà nước, nhà trường còn tổ chức cho các em học sinh bán trú trồng thêm rau xanh để cải thiện thêm vào bữa ăn cho các em, vừa nâng cao chất lượng bữa ăn, vừa  rèn kĩ năng sống cho các em.
Chia cơm cho học sinh
Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm của BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo đã phần nào chăm lo cho các em học sinh trong nhà trường đặc biệt là học sinh bán trú.
Từ những hoạt động thiết thực ấy chất lượng giáo dục của nhà trường cũng từng bước được nâng lên rõ rệt trong từng tuần học tháng học.
Học sinh chuẩn bị ăn cơm