Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử của trường PTDTBTTH Suối Lư

Mùa hè ở trường PTDTBT TH Suối Lư

Thứ tư - 17/06/2020 21:51

IMG 1846

Hè về, trái ngược với mọi năm tháng 6 về là niềm vui sướng của các em học sinh vì được thỏa thích vui chơi, thư giãn trong suốt kỳ nghỉ dài gần 3 tháng. Nhưng dịch bệnh hoành hành khiến việc học của các em học sinh bị gián đoạn. Trước tình hình đó, các trường học buộc phải dùng thời gian nghỉ hè để kịp tiến độ chương trình.
Trong thời tiết nắng nóng oi của mùa hè, khi mà tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đến. Tháng 6 hàng năm các em học sinh đã được nghỉ hè và được vui chơi cùng gia đình, bố mẹ và bạn bè. Mùa hè năm nay do nghỉ dịch bệnh nên thầy và trò trường PTDTBT tiểu học Suối Lư vẫn miệt mài dạy và học bên trang giáo án và những bài học còn dang dở do nghỉ dịch bệnh. Dù là mùa hè đã đến với những cái nóng oi bức, những cơn mưa kéo dài làm cho con đường đến trường của các em học sinh thêm vất vả hơn. Nhưng không vì điều đó mà các em học sinh ngại đến trường. Vì cái chữ vì ngày mai tươi đẹp hơn các em vẫn đến lớp, đến trường để học, để tiếp thu kiến thức mà thầy cô giáo truyền đạt. Thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư sẽ luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Thức

Nguồn tin: Quàng Thị Thức