BUỔI LAO ĐỘNG DỌN DẸP VỆ SINH CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH SUỐI LƯ

Vào chiều thứ ba hàng tuần, nhà trường thường tổ chức buổi lao động cho các em học sinh dọn dẹp vệ sinh trường, lớp, tu sửa bồn hoa cây cảnh. Để cho khuôn viên nhà trường luôn sạch đẹp

Lao động không chỉ giúp các em tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các em có tinh thần trách nhiệm được giao, giữ gìn vệ sinh chung. Buổi lao động được diễn ra dưới sự chỉ đạo của các thầy cô giáo trong trường. Các em đều rất hăng hái và tích cực. Em thì bón phân nhổ cỏ chăm sóc bồn hoa, em thì tưới nước, dọn dẹp vệ sinh sân trường. Còn các em khối 5 lớn hơn thì khơi thông cống rãnh.Mọi công việc dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc bồn hoa cây cảnh trong nhà trường, các em đều làm rất tích cực và nhanh chóng.Các em học sinh đều rất cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao, nên chẳng mấy chốc quang cảnh sân trường đã trở nên sạch sẽ và thoáng đãng. Để chuẩn bị cho một ngày học mới bát đầu.

HS đang tưới hoa
HS đang chăm sóc bồn hoa
HS đang dọn dẹp vệ sinh sân trường
HS đang khơi thông cống rãnh