CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 29 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018), trường PTDTBT TH Suối lư đã tổ chức nhiều hoạt động thiết th​ực nhằm tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ viên chức, học sinh về chặng đường lịch sử vẻ vang 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Những thành tựu to lớn trong 29 năm thực hiện Ngày hội Quốc phòng toàn dân.Một trong những hoạt động đầu tiên là cuộc thi viết báo tường với chủ đề Tiếp bước cha anh của các lớp 3,4,5. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh trong toàn trường. 10 lớp là 10 ý tưởng sáng tạo, thể hiện tài năng, tâm huyết của các em học sinh. Nhà trường tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao với sự tham gia của đông đảo cán bộ viên chức và các em học sinh. Bằng những hình ảnh cụ thể, những đoạn phim tư liệu sinh động, nhóm chuyên môn Lịch sử đã theo dấu chân người lính điểm lại những mốc son chói lọi trong lịch sử 74 năm xây dựng và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22/12/2018.

Ảnh: HS tập luyện môn erobic
Ảnh: HS tham gia trò chơi
Ảnh: HS chơi trò chơi rung chuông vàng