CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀHỌC SINH TRƯỜNG PTDTBTTH SUỐI LƯ TỔ CHỨC LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Sau một thời gian  nghỉ hè 2018 trường PTDTBT tiểu học Suối Lư đã tổ chức  cho CBGVNV và học sinh lao động dọn vệ sinh toàn trường nhằm giúp các em học sinh có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp.

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường đề ra dưới sự chỉ đạo của các thầy cô giáo các em đã lao động dọn vệ sinh nơi lớp mình được phân công, sạch sẽ gọn gàng ,chăm sóc tốt bồn hoa cây cảnh tạo môi trường xanh sạch đẹp. Các em học sinh làm việc rất hăng say, bạn nào cũng cố gắng hết sức, từng nhóm học sinh khiêng bao rác. Buổi lao động của các em thật sự có ý nghĩa và bổ ích sau những ngày nghỉ tết Đinh Dậu. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh.

Ảnh: Đ/C Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường tham gia lao động cung CBGVNV

Ảnh: CBGVNV tham gia lao động

Ảnh: GV cùng HS tham gia lao động