CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN TẠI TRƯỜNG PTDTBT-TH SUỐI LƯ

Từ ngày 25 tháng 2 năm 2019 diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học tại trường PTDTBT -TH Suối Lư. Đây là kì thi   do Phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông chọn đơn vi trường PTDTBT -TH Suối Lư là điểm diễn ra hội thi.

Đây là niềm vinh dự của thầy và trò nhà trường song cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề, lớn lao. Mặc dù thời tiết không mấy ủng hộ nhưng ngay từ chiều các ngày 21, 22 tháng 2 thầy và trò nhà trường đã hoàn tất công tác chuẩn bị tốt cơ sở vật chất một cách chu đáo để hội thi diễn ra một cách thành công, tạo điều kiện tốt cho các thí sinh về tham dự hội thi đạt kết quả cao. Tham gia hội thi năm học này nhà trường có 6 thầy cô giáo dự thi. Công tác tập giảng, dự giờ cũng được gấp rút chuẩn bị trong những ngày này. Thầy và trò nhà trường cố gắng hết sức có thể để mong Hội thi diễn ra thành công. Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi.

.