CÔNG TÁC ÔN LUYỆN CHO HỌC SINH THAM DỰ KÌ THI CUỐI HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Để chuẩn bị tốt cho học sinh bước vào kì thi cuối học kì I đạt kết quả cao ngay từ đầu tháng năm. BGH trường PTDTBTTH Suối Lư đã quán triệt tinh thần cho tất cả cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường , phân công nhiệm vụ cho từng giáo viên chủ nhiệm lớp.

Phải lên kế hoạch ôn luyện cho học sinh tất cả những kiến thức đã học từ đầu học kì cho đến thời điểm chuẩn bị thi, để các em đạt hiệu quả cao nhất. Giáo viên từng lớp đã lên được kế hoạch cho lớp mình, ôn luyện cho tất cả các học sinh đã đạt chuẩn kiến thức kĩ năng, bồi dưỡng thêm cho những em chưa hoàn thành, nâng cao kiến thức cho những em hoàn thành tốt. Dưới đây là một số hình ảnh của các thầy cô giáo trong việc ôn luyện cho học sinh để các em đạt thành tích cao trong đợt kiểm tra cuối học kì I.

Ảnh: Tiết dạy của thầy giáo Trần Minh Thoại

Ảnh: Giờ dạy của cô giáo Đỗ Thị Dung

Ảnh: HS chia sẻ bài học trước lớp