CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA HỌC SINH BÁN TRÚ TRƯỜNG PTDTBT- TH SUỐI LƯ

Thực hiện kế hoạch trọng tâm của ngành năm học 2018- 2019 và kế hoạch của rường PTDTBT- TH Suối Lư, ngay từ đầu năm học, ban giám hiệu nhà trường đã có kế hoạch cụ thể về việc tổ chức cho học sinh ăn bán trú, đã họp phụ huynh bàn bạc, cân đối mua sắm bổ sung thêm một số đồ dùng, phục vụ cho việc tổ chức công tác bán trú.

Để đạt được niềm tin và hiệu quả cao trong công tác bán trú, nhà trường đã kí hợp đồng mua thịt gà, thịt lợn, cá, rau, củ...với các cơ sở đáng tin cậy. Với những công việc hằng ngày của học sinh bán trú trường PTDTBT- TH Suối Lư, hàng ngày các em mỗi sáng thức dậy phải gấp chăn màn gọn gàng, sạch đẹp, tổng vệ sinh nội trú, chăm sóc vườn rau mỗi khi chiều tan học...Dưới Đây là một số hình ảnh của học sinh:

Ảnh: Học sinh gấp chăn màn buổi sáng

Ảnh: Học sinh vệ sinh khu nội trú
Ảnh: Học sinh xếp hàng trước khi ăn cơm
Ảnh:Các em chăm sóc vườn rau nội trú
Ảnh: Sản phẩm rau sạch của các em