ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng nay 26/3/2018,  Liên đội trường PTDTBTTH Suối Lư đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

Đến dự với Đại hội có Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;  thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch CĐ, PHT, Thầy Trần Ngọc Hiệu  - Bí thư đoàn trường cùng đông đủ các anh chị phụ trách Khối 4, 5, giáo viên Chi đoàn trường và hơn 20 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ. Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, Thực hiện chủ đề năm học, "Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ", Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”, "Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội Thành phố, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học 2017-2018. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội liên đội.

Ảnh: Các em tham gia đại hội

Ảnh: Em Quàng Ngọc Anh đọc lời hứa

Ảnh: Em Triệu Yến Vi đọc phương hướng hoạt động