HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SUỐI LƯ

         Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ chiều ngày 8/ 3/ 2019 Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư đã phối hợp với nhà trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày 8/3 và tổ chức giao lưu bóng chuyền.

        Chiều ngày 8/ 3/ 2019 tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư đã có mặt đầy đủ trong buổi mít tinh chào mừng ngày 8/3. Sau buổi mít tinh là hoạt động giao lưu thể thao giữa đội trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư và đội Mầm Non Suối Lư. Các cầu thủ giữa hai đội tham gia chơi rất nhiệt tình và đã cống hiến nhiều pha bóng hay. Bên cạnh đó các cổ động viên cũng cổ vũ rất nhiệt tình làm cho trận đấu càng thêm hấp dẫn và kịch tính.

        Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa, bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, công đoàn viên có dịp giao lưu, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết không chỉ giữa các công đoàn viên trong nhà trường mà còn giữa các công đoàn viên trong trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư với các công đoàn viên trường Mầm Non Suối Lư.

Ảnh: Các thầy cô giá giao lưu bóng chuyền