HỌC SINH NỘI TRÚ TỔ CHỨC CHĂM SÓC VƯỜN RAU

Để cung cấp thực phẩm rau xanh, xạch và an toàn cho những bữa ăn hằng ngày của học sinh bán trú. Trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư đã trú trọng việc trồng và chăm sóc vườn rau của nhà trường.

Được sự chỉ đạo và phân công nhiệm vụ, sự quan tâm sát xao của các đồng chí trong  BGH, đặc biệt là đ/c Phùng Văn Thành  nhân viên bảo vệ nhà trường và các em học sinh nội trú  nên  vườn rau luôn  xanh tốt.  Tuy nhiên chưa đáp ứng được được thường xuyên cho bếp ăn bán trú, nhưng vườn rau của nhà trường cũng đã cung cấp được một phần rau sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của  các em.Thông qua những buuoir lao động thực tế từ mô hình “ Vườn rau bán trú” đã giúp các em học sinh biết quý trọng thành quả lao động của mình hơn, tạo cho các em một số kĩ năng sống, học tập, lao động. Tạo không khí  vui tươi, thoải mái sau mỗi giờ học để các em học tập đạt kết quả cao. Đưới đây là một số hình ảnh chăm sóc vườn rau bán trú.

Ảnh: Các em tổ chức lao động
Ảnh: HS và GV tham gia lao động
Ảnh: Các em tham gia nhổ cỏ