LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI VÀ NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của nhà trường, Liên Đội Trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2018–2019 cho cho 66 nhi đồng lớp Ba ưu tú. Các em được kết nạp Đội lần này đều là những thiếu niên chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và ghi nhận.

Buổi kết nạp nhìn chung đều diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và BCH Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ ước mơ ngày mai”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường PTDTBTt iểu học Suối Lư ngày càng vững mạnh hơn.

Ảnh: Thầy giáo Trần Ngọc Hiệu đọc quyết định

Ảnh: Các bạn đội viên đến dự lễ chào cờ, hát quốc ca, đội ca.
Ảnh: Các cô đeo khăn quàng cho những đội viên mới.