Niềm vui ngày hội thi

Công tác bồi dưỡng chuyên môn luôn được ban giám hiệu trường PTDTBTTH Suối Lư trú trọng và quan tâm. Ngay từ đầu năm học 2018-2019 Ban giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch bồi dưỡng cho các giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện .

Qua các tiết thao giảng vòng trường đã lựa chọn được 6 đồng chí tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Từ khâu chấm đề tài trường đã lựa chọn kĩ lưỡng và tư vấn cho giáo viên, kết quả đề tài 6/6 đồng chí đạt yêu cầu; phần thi lý thuyết giáo viên đạt kết quả tương đối cao; các tiết thi thực hành giáo viên đã chuẩn bị bài chu đáo và có sự tư vấn của phụ trách chuyên môn trường nên các tiết dạy đạt kết quả cao, cụ thể: Cô giáo Trần Thị Đàn đạt giải xuất sắc, trường đạt giải nhất toàn đoàn trương hội thi; trường cũng được chọn là địa điểm tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019. Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Ảnh:Thầy giáo Nguyễn Văn Dũng- Hiệu trưởng nhà trường nhận giải nhất toàn đoàn trong hội thi

Ảnh: Cô giáo Trần Thị Đàn nhận giải xuất sắc trong hội thi