NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Đã từ bao giờ trường học trở thành ngôi nhà thứ hai của thế hệ học trò và thầy cô giáo trở thành người cha, người mẹ thứ hai của các em. Trường PTDTBTTH Suối Lư nằm trên quả đồi thoai thoải gần trung tâm chợ Suối Lư. Ở đây hầu hết là các bạn nhỏ người dân tộc thiểu số đên học tập. Những bạn nhỏ khao khát và ước mơ được tới trường, tới lớp để vui chơi và học tập với các bạn cùng trang lứa.

Đó là những bạn trẻ đầy niềm tin, ước mơ để sau này có thể xây dựng cho mình một lối đi, một tương lai sáng lạng. Dù nhà nằm trên những mỏm đồi và cách rất xa trường nhưng những đứa trẻ được mệnh danh là nhân tài tương lai của đất nước đẵ không quản ngai khó khăn để tới lớp. Bon bon trên con đường đến lớp, nụ cười nở rực rỡ trên môi những bạn nhỏ là thể hiện sự hạnh phúc của chúng. Hình ảnh những đứa trẻ luôn chăm chỉ và ngoan ngoãn ngồi trên ghế nhà trường đã làm những ngươi làm thầy, cô vui mừng và hạnh phúc biết bao.Nhà trường sẽ là ngôi nhà thứ hai và là nơi tạo điều kiện tốt nhất để cho các em có điều kiện đi học. Chính những nụ cười và niềm vui trang đứa đã phần nào động viên được các em vượt qua khó khăn của học sinh trường PTDTBTTH Suối Lư. Dưới đây là một số hình ảnh trong giờ ra chơi.

Ảnh: Các em vui chơi sau giờ học căng thẳng

Ảnh: Thầy giáo Trần Trung Thành tổ chức cho học sinh chơi.
Ảnh: HS tham gia hoạt động tập thể