SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRƯỜNG THÁNG 1 TIẾT CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC LỚP 1

Hòa chung với không khí của cả nước đón chào năm mới 2018. Hôm nay ngày 5/1/2018 trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư tổ chức SHCM trường.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên đồng thời tháo gỡ những thắc mắc và băn khoăn của giáo viên trong quá trình giảng dạy cũng như nắm bắt phương pháp và nâng cao chất lượng học sinh thì SHCM là một trong những hoạt động hết sức bổ ích đặc biệt là SHCM trường mỗi tháng 1 lần. Nhằm giúp giáo viên nắm chắc hơn về quy trình bước dạy của tiết dạy Tiếng Việt công nghệ Cô giáo Trần Thị Đàn tổ trưởng khối 1 đã lên một tiết chuyên đề trường bài vần / ai/. Học sinh tham gia tiết học sôi nổi, tích cực, tiết học diễn ra rất tự nhiên. Đây là tiết SHCM trường rất thành công và giúp cho các đồng nghiệp được học hỏi về chuyên, nghiệp vụ rất nhiều. Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết SHCM trường tháng 1/2018:

Cô giáo Trần Thị Đàn dạy tiết SHCM trường
Ảnh: Cô giáo Trần Thị Đàn hướng dẫn học sinh viết

Ảnh cô giáo cho học sinh đọc lại các tiêng vừa ghép dấu thanh
Ảnh: Học sinh đọc lại các tiếng có dấu thanh vừa tìm được

Ảnh Học sinh đang viết

Ảnh rút kinh nghiệm tiết dạy