TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN VỀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC

Nhằm giúp các giáo viên quan tâm có cơ hội được chia sẻ ý kiến và tìm hiểu thêm về phương pháp dạy học tích cực. Trường PTDTBT TH Suối Lư đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ giáo viên về PPDH tích cực”, tuy nhiên sau khi triển khai phương pháp này đa số cán bộ giáo viên nhận thấy đã đạt được những hiệu quả như.

Giáo viên tạo được không khí lớp học rất sôi nổi, vui vẻ, phong cách năng động, xử lý tình huống nhanh. Học sinh làm việc nhiều hơn, chủ động hơn, tự đánh giá quan niệm của bản thân giúp học sinh nắm được kiến thức sâu và lâu hơn.  Khi tiến hành nghiên cứu qua thực nghiệm, giúp học sinh có thói quen làm việc nghiêm túc, khoa học, say mê sáng tạo như một nhà nghiên cứu khoa học thật sự. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn.

Ảnh: Đ/C Lê Thị Thanh Nhã hướng dẫn tập huấn
Ảnh: Hs tham gia thảo luận