TẬP LUYỆN VĂN NGHỆ, THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY 20-11/2018

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường PTDTBT TH Suối Lư thường xuyên tập luyện các tiết mục văn nghệ, giao lưu thể thao chuẩn bị cho buổi lễ chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Buổi tập luyện đã diễn ra vô cùng sôi động với nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu bởi các bạn học sinh. Các tiết mục đơn ca, song ca, nhóm hát, nhóm nhảy, nhóm múa, nhạc kịch đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong thầy và trò trường PTDTBT TH Suối Lư và nhân dân đến xem. Bằng những lời ca, điệu múa, các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.Những tiết mục đặc sắc là thành quả của sự tập luyện công phu bền bỉ, là tình yêu nhiệt huyết của học sinh với mong muốn tạo nên một Ngày Nhà giáo Việt Nam thiêng liêng và trang trọng, lòng biết ơn kính trọng đối với các thầy cô giáo. Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện văn nghệ, giao lưu thể thao của các em học sinh Trường PTDTBT TH Suối Lư: Các tiết mục được lựa chọn biểu diễn đêm văn nghệ hứa hẹn đem đến khán giả mãn nhãn về một liên hoan văn nghệ rực rỡ sắc màu.Bằng lời ca tiếng hát các em học sinh Trường PTDTBT TH Suối Lư đã bày tỏ lòng tri ân sâu nặng, ca ngợi quý thầy cô, quê hương đất nước của mình. Tuy những điệu múa chưa thật sự mềm mại, tiếng hát chưa trong nhưng đó là tất cả tấm lòng của các em dâng tặng quý Thầy Cô yêu quý của mình. Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện văn nghệ, giao lưu thể thao của các em học sinh Trường PTDTBT TH Suối Lư:

Ảnh: Học sinh tập luyện các tiết mục văn nghệ
Ảnh: Các em tham gia giao lưu thể thao