TỌA ĐÀM GIAO LƯU CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

Hòa chung không khí của cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2018 BCH đoàn trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư đã tổ chức tọa đàm giao lưu thể dục thể thao chào mừng ngày 8/3.

Đồng chí Lê Thị Thanh Nhã – P. Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Giúp công đoàn viên trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.Trong buổi lễ kỉ niệm BCH nhà trường cũng tuyên dương các đồng chí nữ công đoàn viên có nhiều thành tích trong công tác dạy và học vừa qua, đồng thời tổ chức giao lưu bong chuyền cho các công đoàn viên nữ vào chiều ngày 8/3. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm và giao lưu.

Ảnh: Các Đ/C CBGV giao lưu văn nghệ

Ảnh: CBGVNV nữ giao lưu thể thao