TRƯỜNG PTDTBT - TH SUỐI LƯ TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG NĂM MỚI

Thực hiện theo cuộc vận động "Toàn dân  rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Vì vậy  nhân dịp chào xuân 2019 trường PTDTBT TH Suối lư đã tổ chức nhiều hoạt động thiết th​ực nhằm tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ viên chức, học sinh về rèn luyện thân thể để có sức khỏe phục vụ Đảng cộng sản, phục vụ nhân dân.

Tập thể dục là một phần quan trọng của lối sống lành mạnh. Tập thể dục giúp hạn chế các vấn đề sức khỏe, giúp cơ thể khỏe mạnh, cung cấp năng lượng, giúp giảm căng thẳng. Bên cạnh đó, còn có thể giúp bạn duy trì một trọng lượng cơ thể hợp lý. Chính vì nhận thấy được nhiều lợi ích từ tập thể dục, thể thao nên nhà trường tổ chức giao lưu thể dục thể thao trong trường và giao lưu với trường Mầm non Suối Lư. Dưới đây là một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền của trường PTDTBT – TH Suối Lư với trương Mầm non Suối Lư để “Mừng Đảng – Mừng xuân - Mừng đất nước đổi mới”.  Dưới đây là một số hình ảnh trong trận giao hữu thể dục thể thao.

Ảnh:Trận đấu giao lưu giữa trường PTDTBT - TH Suối Lư với trường Mầm non Suối Lư.

Ảnh: Những pha bóng hay