TRƯỜNG PTDTBTTH SUỐI LƯ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CNVC NĂM HỌC 2018-2019

Được sự chỉ đạo của liên đoàn lao động huyện Điện Biên Đông, ngày 6/10/2018, Trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư đã tổ chức long trọng Hội nghị cán bộ công nhân viên chức  năm học 2018-2019 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;  Đồng chí Nguyễn Trung Dũng- Phó Bí Thư chi bộ -Phó hiệu trưởng , Đồng Chí Lê Thị Thanh Nhã- Phó hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Dũng thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Toàn thể cán bộ công nhân viên chức  đã tham gia ý kiến tập trung vào 5 nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp chính, đặc biệt nhấn mạnh nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và duy trì trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia. 100% đại biểu về dự hội nghị đều nhất trí biểu quyết với các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra trong năm học. Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Dũng -Chủ tịch Công đoàn đã  phát động các phong trào thi đua, tổ chức cho các công đoàn viên kí cam kết thực hiện các phong trào và các cuộc vận động. 100 % các công đoàn viên đã nhất trí cam kết thực hiện tốt luật an toàn giao thông, cam kết thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “ Hai không” với 4 nội dung lồng ghép với các phong trào, cuộc vận động lớn của ngành. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Ảnh: Đ/C Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ chủ chì hội nghị

Ảnh: Đ/C Nguyễn Trung Dũng chủ tịch công đoàn phát động thi đua