TRƯỜNG PTDTBTTH SUỐI LƯ TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG THÁNG 11

Thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018), trường PTDTBTTH Suối Lư  đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường bắt đầu từ  ngày 25/10/2018. Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; động viên khuyến khích các thầy cô giáo  giao lưu, học hỏi chia sẻ  kinh nghiệm trong quá trình  giảng dạy.

Để tìm ra những thầy cô giáo có đủ năng lực chuyên môn trong công tác giảng dạy tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện diễn ra vào ngày tháng 1/2019 đạt kết quả cao. Các thầy cô giáo với lòng yêu nghề sự tâm huyết nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt phần thi của mình. Các tiết dạy của thầy cô giáo đã  thể hiện được sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tạo ra     những tiết dạy hay đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi.

Ảnh: Giờ dạy của cô giáo Nguyễn Kim Lan
Ảnh: Tiết dạy của ccoo giáo Đinh Thị Hến