TRƯỜNG PTDTBTTH SUỐI LƯ TỔ CHƯC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Thực hiện Hướng dẫn số 180 HD/HĐĐ ngày 26/02/2018 của Hội đồng Đội huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe – Tiến bước lên Đoàn” và Kế hoạch hoạt động GDNGLL của nhà trường. Hoà chung trong khí thế sôi động của những ngày tháng 3 lịch sử, chào mừng kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 06 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc và 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hướng đến kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Ngày 29/3/2018, Trường PTDTBTTH Suối Lư tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2017-2018. Đến dự ngày hội có Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường, cùng toàn thể quý thầy cô giáo và 389 học sinh của trường. Trong ngày hội “Thiếu nhi vui, khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” học sinh được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 87 năm qua, được tham gia hoạt động đồng diễn với bài hát “Bay cao tiếng hát ước mơ”. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội.

Ảnh: HS tham gia múa hat
Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Văn Dũng trao quà cho HS
Ảnh: Cô Lê Thị Thanh Nhã trao giải nhì cho các em