TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Chúng ta đang sống trong những ngày thu lịch sử, hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9. Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục ”.

Đồng thời cũng là năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua mà Đảng, Nhà nước và ngành GD phát động như: Cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh",Cuộc vận động "Hai không" với 4 nội dung, cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" ..... Các phong trào thi đua : Dạy tốt - học tốt, " Xây dựng trường học thân thiện HS tích cực" ...Với ý nghĩa đó, cùng với khí thế tưng bừng náo nhiệt của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, của triệu triệu học sinh, sinh viên và các nhà trường trong cả nước bước vào năm học mới. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, hôm nay, ngày 5/9/2018 trường PTDTBTTH Suối Lư long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

Ảnh: Các cô giáo đón HS lớp 1
Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng
Ảnh: Hs tham gia buổi lễ khai giảng