15/09/19  Tin của trường  32
Thế là sau hai tháng nghỉ hè, hôm nay các em học sinh và các thầy cô đã tề tựu đông đủ tại  ngôi trường PTDTBT THCS Suối Lư để dự lễ khai giảng chung của cả ba cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS. Các em học sinh vui mừng được gặp thầy cô và bạn bè.
 23/05/19  Tin của trường  43
               ''Sáng tao thanh thiếu niên, nhi đồng '' là cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo thiếu niên, nhi đồng giúp trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.
 09/09/19  Tin của trường  43
Chúng ta đang sống trong những ngày thu lịch sử, hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9. Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục ”.
 23/05/19  Tin của trường  35
Bác Hồ kính yêu của chúng ta đi xa nhưng những lời dạy của người, tình yêu bao la của người vẫn sống mãi với chúng ta.Kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019) là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đoàn kết toàn dân tộc, vượt qua thử thách, ...
 19/03/19  Tin của trường  93
Công tác bồi dưỡng chuyên môn luôn được ban giám hiệu trường PTDTBTTH Suối Lư trú trọng và quan tâm. Ngay từ đầu năm học 2018-2019 Ban giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch bồi dưỡng cho các giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện .
 21/02/19  Tin của trường  103
Vào chiều thứ ba hàng tuần, nhà trường thường tổ chức buổi lao động cho các em học sinh dọn dẹp vệ sinh trường, lớp, tu sửa bồn hoa cây cảnh. Để cho khuôn viên nhà trường luôn sạch đẹp